''Bản gốc'' của thước Lổ-Ban dành cho các bạn thật sự ham mê phong thủy

Ngày đăng: 13-07-2009 6,313 lượt xem

“Bản gốc” của thước Lổ-Ban dành cho các bạn thật sự ham mê phong thủy

 

Từ xưa đến nay trên thị trường xây dựng, chúng ta thường thấy thước Lổ-Ban xuất hiện bày bán rất nhiều, trên hình thức thước cuộn từ 3 mét trở lên, trước tiên là thước Lổ-Ban do T.Q sản xuất, chia chiều dọc làm hai phần, phần trên là thước tấc để đo, phần dưới là thước Lổ-Ban.

 

 

    Tất nhiên là ngôn ngữ trên thước cũng toàn là tiếng T.Q, mấy bác thợ nề, thợ mộc cứ thế mà mày mò “khoản đen thì bỏ, khoản đỏ thì dùng”, chứ không hiểu trong thước nói gì ?…Và cách sử dụng cho chính xác ra sao ?…

 

 


 

Sau này các nhà sản xuất trong nước chúng ta nắm được thị hiếu người tiêu dùng, nên đã phiên dịch ra tiếng Việt và thước được bán rất chạy.Sự việc chưa dừng lại ở đó, có nhà sản xuất thước cuộn chia chiều dọc của thước làm ba phần, phần trên là thước tấc để đo, phần giửa ghi rỏ sự tốt xấu …, phần dưới cùng cũng ghi rỏ sự tốt xấu…

 

Làm người sử dụng không biết đâu mà phân biệt loại thước nào để mà sử dụng, đành phải mày mò theo kiểu “hai thước cùng song hành, thôi đành chấp nhận gạn lọc “hai đen cùng trùng thì bỏ, hai đỏ cùng trùng thì dùng”!(Phần đen là cung xấu, phần đỏ là cung tốt).

 

Thực chất hai thước cùng song hành đó, phần trên là thước “Khổng Tử”, phấn dưới là thước “Lổ-Ban”, hoặc phần trên là thước “Lổ-Ban”, phần dưới là thước “Khổng-Tử” tùy vào nhà sản xuất, để mọi người tuỳ thích chọn lựa mà sử dụng.

 

    Nhưng khi bán thước không có kèm theo hướng dẫn sử dụng, nên người dùng không biết tin vào phần thước nào cho phải, thôi đành chọn hai thước cùng trùng “chổ tốt” cho nó chắc, và cứ gọi nó là thước “Lổ-Ban” cũng chẳng sao ?!… Nhưng trong thực tế xây dựng, chúng ta tận dụng đến từng cm khi cần  thiết, thế mà trong thước khi tìm được hai khoản đỏ trùng nhau gọi là được “cung tốt” thì lại hơi bị quá xa…thật là khổ cho người ham mê phong thủy, để cầu mong điều tốt lành!

 


 

Trong phong thủy từ xưa đến nay, người ta sử dụng nhiều loại thước “Địa lý” để sử dụng trong việc xây dựng và nhiều việc khác, trong đó có thước LỔ-BAN là được mọi người yêu chuộng nhất, vì tác dụng của nó qua hàng ngàn năm được người ta chiêm nghiệm là đúng thật với những gì trong thước đã nói.

Cũng vì được mọi người yêu chuộng sự màu nhiệm của thước Lổ-Ban, nên thước Lổ-Ban sử dụng trong nhân gian đã biến dạng đũ loại kích cở khác nhau, người sử dụng không biết đâu là thật, đâu là giả, để mà chọn lựa khi cần dùng, đôi khi đã lở dùng rồi, rủi khi gặp họa do kích thước gây ra, cũng chẳng ai nghĩ là do cái thước “Lổ-Ban biến dạng” kia gây ra….

 

Cũng vì vậy đa số các bạn ham mê và yêu chuộng thước Lổ-Ban, đã thắc mắc và nhiều lần hỏi Admin về “Bản gốc của thước Lổ-Ban” sự thật là như thế nào? để chia sẻ cùng với mọi người, để mọi người cùng tin dùng cho nó chắc, để khỏi phập phồng lo âu khi sử dụng “dị bản của thước Lổ-Ban” hiện tràn lan trôi nổi trên thị trường.

 

 

Cũng chẳng có gì to lớn khi đáp ứng đa số các bạn đã ham mê yêu chuộng thước Lổ-Ban. Nên nhân đây Admin cũng trao tặng đến các bạn có nhân duyên xem Blog này nguyên “Bản gốc thước Lổ-Ban” mà  Admin đã có nhân duyên được Sư phụ truyền lại cách đây trên 30 năm.

 

 

Và đã trên 30 năm nghiên cứu và thực hành phong thủy, trong đó có thước Lổ-Ban, thì thật sự thước Lổ-Ban đã mang lại những điều may mắn cho người sử dụng khi làm mới hoặc sau khi chỉnh sửa.

 

 

Và khi đem thước Lổ-ban đến đo các cửa của những ngôi nhà củ, thì đến cung tốt hoặc cung xấu, thì các gia chủ đều công nhận là đúng với những gì đã xảy ra cho gia chủ.

 

 

Qua kiễm chứng việc sử dụng thước Lổ-Ban trên 30 năm, Admin chỉ tin vào một thước Lổ-Ban này thôi, mặc dầu hiện nay trong nhân gian có nhiếu kích cở thước Lổ-Ban…

 

 

Trước thực tế sự màu nhiệm của thước Lổ-Ban đã qua kinh nghiệm sử dụng, nhân đây Admin cũng xin thành tâm với cả tấm lòng tri ân sâu sắc, kính dâng lên hương hồn Sư phụ cùng các Đai sư phong thủy ở Hồng-Kông và T.Q đã trao tặng cho Sư phụ “Bản gốc thước Lổ-Ban”, khi Sư phụ đến hai nơi này để giao lưu học hỏi về phong thủy, và đã được Sư phụ truyền lại cho Admin.

 

 

Và bây giờ Admin trao tặng “Bản gốc thước Lổ-Ban” đến các bạn có nhân duyên đọc được Blog này, nếu các bạn tin…

 


Sau đây là nguyên văn “Bản gốc thước Lổ-Ban”:

 

 

 

 

QUÝ NHÂN

QUYỀN LỘC
TRUNG TÍN
XÁC QUAN
PHÁT ĐẠT
THÔNG MINH

 

 

 

 

HIỂM HỌA

TÁN THÀNH
THỜI NHƠN
THẤT HIẾU
TAI HỌA
TRƯỜNG BỊNH

 

 

 

 

THIÊN TAI

HOÀN TỬ
QUAN TÀI
THÂN BỊNH
THỐI TÀI
CÔ QUẢ

 

 

 

 

THIÊN TÀI

THI THƠ
VĂN HỌC
THANH QUÝ
TÁC LỘC
THIÊN LỘC

 

 

 

 

NHƠN LỘC

TỬ TÔN
PHÚ QUÝ
TẤN BỬU
THẬP THIỆN
VĂN CHƯƠNG

 

 

 

 

CÔ ĐỘC

BẠO NGHỊCH
VÔ VỌNG
LY TÁN
TỬU THỰC
DÂM DỤC

 

 

 

 

THIÊN TẶC

PHÒNG BỊNH
CHIÊU ÔN
ÔN TAI
NGỤC TÙ
QUAN TÀI

 

 

 

 

TỂ TƯỚNG

ĐẠI TÀI
THI THƠ
HOẠN

Khách hàng nhận xét (0)

Nhận Xét:

Thông tin liên hệ đã được gửi đi
Thanks You.

Bài viết liên quan

Date: 04/28/2015 Tổng lượt truy cập: 4,512,809 Đang online: 17 Ngôn ngữ: En
Like, chia sẻ →